THÔNG BÁO V/V CHỤP ẢNH TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN LỚP 18BSM

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến lớp 18BSM về việc chụp hình tốt nghiệp như sau:

Thời gian tập trung: 7g15 Chủ nhật 03/04/2022

Điểm tập trung: Văn phòng thông tin (Giảng đường 1) - đối diện trạm bảo vệ cổng chính

Sinh viên sẽ chụp với lễ phục tốt nghiệp. Hình ảnh được sử dụng để trình chiếu khi thực hiện nghi thức trao bằng trong lễ tốt nghiệp và đưa vào danh sách cựu sinh viên tại website ITEC (tại đây). Sinh viên không đến chụp ảnh sẽ bị xem xét không được tham gia nghi thức nhận bằng trong buổi lễ tốt nghiệp chính thức.

Để hình ảnh được đẹp, các bạn vui lòng lưu ý:

- Đối với nam: mặc quần tây, áo sơ mi dài tay sáng màu (KHÔNG NÊN mặc áo ngắn tay), râu tóc gọn gàng, mang giày

- Đối với nữ: trang phục lịch sự, trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, mang giày

Các bạn lưu ý đến tham gia đông đủ và đúng giờ để có hình ảnh đẹp cho lễ tốt nghiệp và hình kỷ niệm cho cả lớp.

Bên cạnh việc chụp ảnh tốt nghiệp, ITEC sẽ hỗ trợ chụp ảnh photoshoot (miễn phí) để các bạn sử dụng cho CV xin việc. Các bạn nhớ chuẩn bị trang phục thật chỉn chu nhé.